Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong các năm gần đây, doanh nghiệp sự kiện đang phát triển thành một trong các chiến dịch marketing hiệu quả và mang lại rộng rãi ích lợi cho doanh nghiệp. Trái ngược sở hữu quảng bá truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp công ty với thể đưa sản phẩm, nhà sản xuất, nhãn hiệu của mình tiếp cận tới những người mua 1 phương pháp nhanh và tự dưng nhất.

tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh tổ chức. Giúp tạo sức hấp dẫn cho các sản phẩm nhà cung cấp và lôi kéo sự chú ý, để ý của các bạn, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho 1 chiến dịch Event marketing, quảng bá sản phẩm hiệu quả, ấy là phải xác định được mục tiêu, mục đích công ty và đối tượng các bạn hướng tới. đặc trưng, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới sở hữu thể thu hút sự chú ý của những người dùng và tiếp cận những quý khách tiềm năng. Điều này nghe sở hữu vẻ tiện lợi nhưng không hề tổ chức nào cũng với thể thực hành được bởi những công ty chẳng phải là những nhà doanh nghiệp sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết các trật tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý cho nên mà các công ty đang dần tậu tới các đơn vị doanh nghiệp sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, mô tả đẳng cấp của tổ chức và trên hết đó là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel ra đời năm 2004, được xây dựng thương hiệu bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hiệp tác và doanh nghiệp thành công hàng ngàn các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các thành thị khác trên khắp cả nước. Được biết đến là công ty uy tín và là một trong Top 5 những doanh nghiệp đơn vị sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời điểm ngày nay. Event Channel chuyên phân phối các dịch vụ tổ chức sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi đề nghị về nội dung, tính chất sự kiện sở hữu mức tầm giá khuyến mãi, tốt nhất cho người dùng.

có lực lượng nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt xu hướng rẻ và có thương hiệu công ty, dùng cho thực tiễn trong các sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác thân thuộc của đa dạng tổ chức, nhãn hiệu lớn. Event Channel đảm bảo sẽ đem đến cho quý người dùng những gói nhà cung cấp rẻ nhất mang phổ biến các tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc trưng cũng như văn hóa tổ chức. đặc biệt, giúp công ty của bạn trở nên đặc thù hơn so mang những đơn vị khác. Gây ấn tượng rẻ sở hữu khách mời, tạo điều kiện truyền bá nhãn hàng sản phẩm và diễn đạt vị thế của doanh nghiệp.

đặc biệt, hiểu được rằng những tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần ko hể thiếu và điểm đặc sắc nổi trội, đặc sắc trong chương trình, góp phần ko nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho sự kiện. vì thế, không chỉ tập kết ở khâu tổ chức, triển khai kế hoạch. dịch vụ công ty sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở những tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình một phương pháp bài bản. Chúng tôi khiến việc mang những vũ công và đạo diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam để thực hiện đầy đủ các khâu chuẩn bị, tập duyệt nhằm tạo nên các màn biểu diễn lý tưởng, đem đến hiệu quả truyền chuyên chở thông điệp vượt ngoài chờ mong của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng mọi khi, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra các gói dịch vụ bao gồm:

• tổ chức sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; khiến cho thủ tục, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• sản xuất nhân sự sự kiện: PGs, người loại, MC, ca sĩ, lực lượng nhảy, đội ngũ múa, band nhạc, nghệ sĩ nức tiếng, …

• Cung nhu yếu bị sự kiện: sân khấu, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…

Event Channel chuyên cung cấp, tổ chức những sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, tập huấn,…

Bạn muốn công ty sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn ko có phổ biến kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa mang mức giá tiền hợp lý nhất. tới với chúng tôi, bạn sẽ được:

• trả lời miễn phí trong khoảng kịch bản, thời kì, địa điểm tổ chức tới phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• cung ứng Event Channel nhân sự phục vụ chuyên nghiệp được tập huấn, tuyển chọn tường tận.

• cung ứng trang trang bị mới nhất, hiện đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A đến Z. người dùng chỉ cần gửi những thông báo thiết yếu, đội ngũ viên chức, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nhận vfa hoàn thành xử lý công tác.

• Tối ưu giá bán, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo đề nghị.

• Xử lý những giấy má can hệ như xin phép, cấp phép, giấy má pháp lý.

Dù tổ chức ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các giây khắc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan trọng cho chiến dịch marketing của tổ chức và giúp nâng cao cường, mở rộng những mối quan hệ của tổ chức với các đối tác, người mua, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu được điều đấy, Event Channel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự chấp nhận của các bạn lên bậc nhất,

với phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để với tới những nhà cung cấp chất lượng và giúp các bạn sở hữu các trải nghiệm trên cả xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn